Gửi thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin của bạn dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin của dự án!

HOMYLAND RIVERSIDE -CÒN HƠN CẢ SỰ TINH TẾ

Nằm giữa trung tâm dân cư Quận 2, được bao quanh bởi môi trường không gian xanh đầy thơ mộng. HOMYLAND RIVERSIDE mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống tuyệt đẹp. Đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên đầy yên bình của dòng sông Giồng Ông Tố, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn tại ngay chính căn hộ của mình.
  • Quy mô dự án QUY MÔ 31,318,17 m2
  • Quy mô dự án 2 BLOCK 27 TẦNG
  • Quy mô dự án 744 CĂN HỘ
  • Quy mô dự án Officetel 45
  • Quy mô dự án Shop House 20
HOMYLAND RIVERSIDE -CÒN HƠN CẢ SỰ TINH TẾ
VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ  - DI CHUYỂN DỄ DÀNG

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ - DI CHUYỂN DỄ DÀNG

HOMYLAND RIVERSIDE nằm ngay trên dòng sông Giồng Ông Tố, được bao bọc bởi 3 mặt tiền: mặt tiền sông 210m, mặt tiền đường nối vào khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc 220m và mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh 40m.  Dự án HOMYLAND RIVERSIDE thuộc khu đô thị xanh, có công viên, hồ bơi cùng các tiện ích nơi đây như hòa quyện vào nhau tạo nên một bầu không khí trong lành đánh thức các giác quan của bạn.

Với vị trí đẹp và vô cùng thuận lợi như thế, HOMYLAND RIVERSIDE hứa hẹn sẽ mang đến giá trị kinh tế rất cao khi dự án hoàn thành.

Vị trí dự án rất thuận lợi, là tâm điểm kết nối giữa Đại Lộ Đông Tây, cao tốc Long Thành Dầu Giây và Xa Lộ Hà Nội, nằm trên trục lộ Nguyễn Duy Trinh, kế vách trung tâm văn hóa Quận 2, Bệnh Viện, Trường học.

Tương lai quận 2 trở thành trung tâm Đô Thị mới, trung tâm mang tính môi trường bền vững kinh tế và đầy sức sống của thế kỷ 21 cho TPHCM, cho Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Tọa lạc dự án: Phường Bình Trưng Tây,Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án của chúng tôi

ĐIỂM VÀNG DỰ ÁN HOMYLAND RIVERSIDE

DỰ ÁN DUY NHẤT KHU ĐÔNG - BÀN GIAO ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT NHẤT

đối tác tài chính

đối tác phân phối chính thức